097 191 00 66

Cuộc đời đã thay đổi khi tôi giảm 13kg trong vòng 20 ngày

Ngày đăng:

Tôi tên là Nguyễn Viết Chinh, năm nay 28 tuổi, cao 1m72 và nặng 93kg. Nói thực tôi đã phải rất dũng cảm để ghi ra những con số đáng ghét này. Đó là vì mọi người thường phàn nàn về cân nặng của tôi. Điều này khiến tôi cảm thấy thực sự rất tự ti và mặc cảm. Sau khi đi làm về là tôi chỉ muốn về  nhà nằm, tôi thường phải cởi trần vì cơ thể tích tụ nhiều mỡ nên quá nóng. Cơ thể nặng nề khiến tôi rất ngại làm việc, dù là việc nhỏ nhất, cảm thấy không hào hứng khi tham gia các hoạt động thường ngày lẫn các hoạt động xã hội, thậm chí suy nghĩ cũng lười không muốn nghĩ. Nghe lời mọi người trong gia đình khuyên bảo, tôi đã thử một số cách giảm cân khác nhau nhưng tất cả đều không có kết quả khả quan khiến tôi gần như tuyệt vọng...

béo phì ăn gì

Hình ảnh minh họa 

Cho đến khi tôi nhận ra tôi mình đã giảm được đến 13kg trong vòng có 20 ngày, mà tôi không hề bị mất sức khi đi làm việc, vẫn đi làm bình thường, thật là tuyệt vời. Mọi người xung quanh trong gia đình đều thấy bất ngờ khi nhìn thấy sự thay đổi của tôi. Cuộc đời tôi đã thay đổi rất nhiều, sản phẩm này đã mang đến cho tôi hiệu quả thực sự mà những phương pháp trước đây đều không làm được. Và từ đó tôi đã quyết định kinh doanh và trở thành một nhà phân phối độc lập sản phẩm của Herbalife. Với niềm đam mê kinh doanh cùng kinh nghiệm của bản thân, tôi hy vọng sẽ chia sẻ được nhiều hơn với mọi người, giúp mọi người xung quanh mình có được một giải pháp cho cân nặng, thay đổi cuộc sống của chính mình.

Trước đây tôi tìm đến các giải pháp giảm cân như tập thể dục, uống các loại thuốc giảm cân, uống nước bưởi ép, ăn đậu bắp, khổ qua... Những giải pháp này có giúp giảm cân nhưng sau 6 tháng mà tôi chỉ giảm được 1kg, như vậy thực sự là rất tốn thời gian và công sức, nếu tôi muốn giảm 13kg thì tức là tôi sẽ phải mất 5 năm. Hơn nữa chế độ ăn uống như vậy khiến tôi cảm thấy mệt mỏi, cộng với tính chất công việc thường xuyên phải đi ăn nhậu, tiếp khách, nên dù cố gắng nhưng hiệu quả không đáng là bao.

Và khi tôi phải đau đầu, mệt mỏi và tự ti bởi cân nặng của mình khiến tôi gần như stress thì một ngày đẹp trời, anh họ của tôi mang tặng 1 lọ herbalife F1 của bộ sản phẩm giảm cân Herbalife. Tôi sử dụng theo hướng dẫn, uống thay cho bữa sáng và bữa tối, mỗi lần uống 1 ly, bữa trưa vẫn ăn cơm bình thường và mỗi ngày uống 3,5l nước. Tôi sử dụng sản phẩm mà lòng vẫn còn rất nhiều hoài nghi, liệu có mất thời gian với một phương pháp giảm cân nữa đây không? Chưa kể chỉ ăn 1 bữa trưa trong ngày liệu có mệt chịu nổi không đây? Qúa nhiều nghi ngờ nhưng trước sự nhiệt tình và chân thành của anh họ, tôi quyết định thử  một lần nữa xem sao bởi vì tôi cũng đâu còn lựa chọn nào khác. Trong ngày đầu tiên uống Herbalife, tôi chỉ uống 1 ly duy nhất theo hướng dẫn và cảm thấy thật kì lạ, cảm giác thèm ăn đã không còn nữa, làm việc cả buổi sáng nhưng không hề bị mệt và vẫn rất tỉnh táo. Buổi trưa tôi ăn cơm như bình thường và buổi tối uống thêm 1 ly Herbalife nữa, tôi thực sự bất ngờ khi mình vẫn rất khỏe mạnh, không còn cảm giác đói, thèm ăn mà thay vào đó, tôi thấy mình trẻ trung hơn, vui vẻ và năng động hơn.

Sau 2 ngày sử dụng Herbalife, tôi đứng lên cân và thực sự không thể tin nổi vào mắt mình, tôi đã giảm được hẳn 2kg. Và cứ như vậy, tôi tiếp tục sử dụng sản phẩm thêm 20 ngày nữa và chỉ còn 80 kg, tất cả bạn bè, người thân xung quanh tôi đều cảm thấy bất ngờ với kết quả trên.

Giờ đây gia đình tôi đang chuẩn bị đón Tết âm lịch. Tết năm nay chắc hẳn sẽ là một cái Tết vui vẻ nhất của tôi từ trước đến nay. Tôi thực sự cảm ơn Herbalife rất nhiều. 

Hình ảnh văn phòng herbalife

hình văn phòng hình văn phòng
hình văn phòng hình văn phòng hình văn phòng

Địa chỉ mua hàng

NHÀ PHÂN PHỐI HERBALIFE CHÍNH HÃNG, BÁN HÀNG TOÀN QUỐC, GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ

Thực phẩm chức năng Herbalife

 

Tư vấn bán hàng

097.191.00.66 097.191.0033

Hỗ trợ khách hàng

098 640 8381