097 191 00 66

Tin tức

Cách giảm cân bằng nước ép bưởi

Cách giảm cân bằng nước ép bưởi

Bưởi cung cấp rất nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, nâng cao sức đề kháng, chống ung thư, giảm cân. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách giảm cân bằng nước ép bưởi.

Nước ép dứa giảm cân

Nước ép dứa giảm cân

Dứa là loại trái cây rất quen thuộc trong các gia đình. Sử dụng dứa đem lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể: ngăn cảm lạnh, chống ung thư, làm đẹp da,...Đặc biệt, dứa còn là phương thức giúp giảm cân hiệu quả. Cùng tìm hiểu cách làm nước ép dứa giảm cân nhé.

Tác dụng của cần tây giảm béo

Tác dụng của cần tây giảm béo

Cần tây đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe: tốt cho tim mạch, người bị cao huyết áp,..Bên cạnh đó, cần tây còn đem lại hiệu quả giảm cân rất tuyệt vời. Cùng tìm hiểu tác dụng của cần tây giảm béo trong bài viết dưới đây.

Giảm cân bằng sữa tươi không đường

Giảm cân bằng sữa tươi không đường

Sữa tươi cung cấp rất nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Việc dùng sữa tươi không đường để giảm cân không còn là biện pháp xa lạ đối với nhiều người. Cùng tìm hiểu phương pháp giảm cân bằng sữa tươi không đường dưới đây.

Ăn dứa như thế nào để giảm cân

Ăn dứa như thế nào để giảm cân

Thừa cân, béo phì khiên chị em mất dần nét duyên dáng, sự tự tin. Vì vậy mà hiện nay rất nhiều chị em đang có mong muốn giảm cân. Dứa là loại tái cây giúp phòng bệnh vè giảm cân rất hiệu quả. Cùng tìm hiểu Ăn dứa như thế nào để giảm cân trong bài viết dưới đây.

Ăn dứa có giảm cân không?

Ăn dứa có giảm cân không?

Dứa là loại tRái cây rất quen thuộc với nhiều người. Sử dụng dứa mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe: chống ung thư, làm đẹp da, cải thiện hệ tiêu hóa,..Cùng tìm hiểu Ăn dứa có giảm cân không trong bài viết dưới đây.

Ăn sữa chua có béo không?

Ăn sữa chua có béo không?

Sữa chua là món ăn quen thuộc của rất nhiều gia đình. Ăn sữa chua hàng ngày cung cấp các vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Tuy nhiên, một số người đang ăn kiêng lại e ngại sử dụng sữa chua. Cùng tìm hiểu Ăn sữa chua có béo không trong bài viết dưới đây.

Ăn trái cây buổi tối có mập không?

Ăn trái cây buổi tối có mập không?

Ăn trái cây gì buổi tối? Ăn trái cây buổi tối có mập không là những thắc mắc của rất nhiều chị em đang muốn giảm cân. Một số loại tái cây rất hữu hiệu cho chị em lấy lại vóc dáng. Tuy nhiên cũng có những loại trái cây khiến chị em béo càng thêm béo.

Ăn hoa quả có béo không

Ăn hoa quả có béo không

Hoa quả là loại thực phẩm không thể thiếu trong các bữa ăn. Ăn hoa quả hàng ngày cung cấp vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Hiện nay có nhiều ý kiến cho rằng: ăn chuối sẽ tăng cân, ăn xoài không tốt cho người đang giảm cân. Cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời cho thắc mắc ăn hoa quả có béo không.

Ăn sữa chua có giảm cân không

Ăn sữa chua có giảm cân không

Vóc dáng thon gọn là mong ước cảu tất cả các chị em. Để giảm cân hiệu quả, dinh dưỡng khoa học đóng vai trò hết sức quan trọng. Hiện nay có rất nhiều chị em thắc mắc Ăn sữa chua có giảm cân không, cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Ăn xoài có béo không? Biện pháp giảm cân từ xoài

Ăn xoài có béo không? Biện pháp giảm cân từ xoài

Xoài là loại trái cây rất quen thuộc và là trái cây ưa thích của nhiều người. Xoài có vị ngọt, thơm, cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Tuy nhiên, rất nhiều ăn kiêng e ngại ăn xoài. Cùng tìm hiểu ăn xoài có béo không trong bài viết dưới đây.

Thực đơn ăn sáng giảm cân hiệu quả bất ngờ

Thực đơn ăn sáng giảm cân hiệu quả bất ngờ

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong cả ngày, giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể trong cả ngày dài. Tuy nhiên, có rất nhiều chị em đang có xu hướng bỏ bữa sáng để giảm cân. Cùng tìm hiểu sự thật về quan điểm trên và thực đơn ăn sáng giảm cân trong bài viết dưới đây.

Hình ảnh văn phòng herbalife

hình văn phòng hình văn phòng
hình văn phòng hình văn phòng hình văn phòng

Địa chỉ mua hàng

NHÀ PHÂN PHỐI HERBALIFE CHÍNH HÃNG, BÁN HÀNG TOÀN QUỐC, GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ

Thực phẩm chức năng Herbalife

 

Tư vấn bán hàng

097.191.00.66 097.191.0033

Hỗ trợ khách hàng

098 640 8381